Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Kết quả Hoạt động An toàn bức xạ và hạt nhân năm 2019
20-12-2019

Tổ chức thành công diễn tập Ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân tỉnh Kon Tum lần thứ nhất năm 2019.

Buổi diễn tập diễn ra tại Sở KH&CN

Tiếp nhận, cấp giấy phép mới, gia hạn, sửa đổi, bổ sung  giấy phép cho 10 cơ sở[1] và cấp 01 chứng chỉ nhân viên bức xạ dành cho người phụ trách an toàn[2]. Tổ chức tập huấn, đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn và người phụ trách an toàn bức xạ của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh thực hiện Thông tư số 14/2018/TT-BKHCN ngày 15/11/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về ban hành 03 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thiết bị X quang dùng trong y tế.

[1] (1)Phòng khám Bs. Thanh thành phố Kon Tum (gia hạn); (2) Phòng khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Bác sỹ Trần Thanh Hiền, thành phố Kon Tum (sửa đổi, bổ sung); (3) Phòng Khám chuyên khoa ngoại - Bác sỹ Đặng Văn Đào, huyện Ngọc Hồi (gia hạn); (4) Phòng khám Đa khoa Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến-547 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum (gia hạn); (5) Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh (gia hạn); (6) Phòng khám ngoại Khoa bác sỹ Nguyễn Thụ - 244 Phan Chu Trinh, Thành phố Kon Tum (gia hạn); (7) Trung tâm Y tế huyện Sa Thầy (Cấp mới); (8) Phòng khám Bác sỹ Nguyễn Quảng Trí - Ngọc Hồi (gia hạn); (9) Trung tâm Kiểm soát bênh tật tỉnh Kon Tum (gia hạn) và Trung tâm y tế huyện Đăk Tô (gia hạn).

[2] Ông Trương Văn Mến - Trung tâm Y tế huyện Sa Thầy