Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Kế hoạch kiểm tra việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống QLCL theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan nhà nước năm 2023
9-3-2023

Để nâng cao hiệu quả áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh, ngày 06/3/2023, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 69/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch kiểm tra việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính Nhà nước tỉnh Kon Tum năm 2023. Trong đó:

Kiểm tra thông qua hồ sơ và báo cáo: 20 cơ quan, đơn vị

Kiểm tra tại trụ sở cơ quan: 17 cơ quan, đơn vị

Nội dung kiểm tra: Kiểm tra việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

Thông qua công tác kiểm tra sẽ kịp thời phát hiện các điểm không phù hợp… để khắc phục, đảm bảo hệ thống được vận hành thông suốt, hiệu quả.